Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Việt Trung là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, tìm kiếm nguồn nhân lực, phát triển tư duy, chắp cánh tương lai cho rất nhiều bạn trẻ có thể làm việc, học tập tại nước ngoài. Với phương châm giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội vươn ra thế giới, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành một trong những đơn vị đào tạo Ngoại ngữ và cung ứng Nhân lực hàng đầu cho các đối tác là các tổ chức/ doanh nghiệp tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc, Đức…đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ hội nhập Quốc tế ngày càng sâu rộng.

Với mục tiêu luôn không ngừng phát triển để mở rộng thị trường phù hợp với mọi đối tượng học sinh sinh viên trên khắp cả nước. Chúng tôi đang tuyển dụng những ứng viên ưu tú của Việt Nam cho các đối tác, tổ chức, các Trường Đại học/ Cao Đẳng/ Học viện/ Nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Singapore,… với nhiều lĩnh vực, vị trí khác nhau. Ngoài cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, tích lũy kinh nghiệm làm việc Quốc Tế, giao lưu cùng bạn bè năm châu với nhiều nền văn hoá, các bạn còn được hưởng mức thu nhập hấp dẫn. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác chiến lược, làm cầu nối đáp ứng nhu cầu tuyển dụng/ tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao của các đối tác trên toàn thế giới.
Chúng tôi đặc biệt ưu tiên khai thác các chương trình Thực tập hưởng lương, Du học và việc làm Quốc Tế với phương châm tồn tại của chúng tôi.

UY TÍN NHẤT – CHI PHÍ THẤP NHẤT – XUẤT CẢNH NHANH NHẤT

 

Chúng tôi thực hiện đào tạo bổ sung Ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp, tác phong theo yêu cầu của các đối tác tuyển dụng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại thành quả tốt nhất cho các bạn.

Chúng tôi mong muốn được kết nối hợp tác với các nhà tuyển dụng.

Thành công của các bạn đó cũng chính là thành công của chúng tôi.

“Hãy để chúng tôi làm cầu nối cho giấc mơ của bạn thành hiện thực”