Lịch ngắm hoa anh đào năm 2017 tại tất cả các vùng của Nhật Bản

Chủ nhật,31/03/2017 | 3:58:57 GMT+7 - Người đăng bài : duhocnhat - Đã đọc 1289

Hãy xách balo lên và đi ngay để được trải nghiệm những dãy hoa anh đào tuyệt đẹp mê hồn người du khách tại Nhật Bản. Hãy cập nhật ngay những địa điểm và thời gian tổ chức các ngày hội hoa anh đào tại tất cả các vùng của Nhật bản. Bạn không nên bỏ lỡ những dịp ngắm cả rừng hoa anh đào đầy màu sắc – loài hoa đặc trưng cho đất nước mặt trời mọc này.

     

Năm nay, hoa anh đào bắt đầu nở rộ từ khoảng giữa tháng 3 đến giữa tháng 5. Thị trấn Kawazu là quê hương của hoa anh đào Kawazu, loại hoa anh đào nở sớm nhất nước Nhật, được tổ chức tại Kawazu từ 10/2 ~ 10/3. Hoa anh đào ở Kawazu có màu hồng sậm, khai hoa vào tháng 2 và nở rộ vào khoảng đầu tháng 3. Quanh bờ sông Kawazu, có 1.800 cây hoa anh đào khoe sắc cùng với những bông cải vàng rực tạo nên một tuyệt tác tự nhiên của mùa xuân nước Nhật. 

Ngày hội hoa anh đào thu hút rất nhiều sự quan tâm.

    Kouchi cũng là vùng có hoa anh đào nở sớm nhất nước Nhật, nở rộ vào khoảng 21-25 tháng 3. Ngoài ra ở Nagoya, Shizuoka, Tokyo… cũng nở rất sớm vào khoảng cuối tháng 3. Vì vậy bạn hãy tìm cho mình tất cả những địa điểm ngắm tuyệt vời nhất và thuận tiện cho bạn nhất nhé!

Dưới đây là sơ đồ dự kiến hoa anh đào sẽ nở rộ nhất do cục Khí tượng Nhật Bản đã công bố, theo sơ đồ này thì vào khoản cuối tháng 3 cho đến giữa tháng 4 thì khu vực miền nam sẽ sẽ nở rộ, còn khu vực miền bắc sẽ nở muộn hơn bắt đầu từ khoảng giữa tháng 4 đến cuối tháng 5.

Lịch ngắm hoa anh đào tại Nhật Bản năm 2017
Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sắp xếp được thời gian để tham gia được những lễ hội tuyệt vời này nhé!
Nguồn: St Internet

Tin tức liên quan