Trung tâm Đào tạo và cung ứng nhân lực Quốc Tế MD – Trực thuộc Trường Cao Đẳng số 17 – BQP. Trung tâm là đơn vị giảng dạy, đào tạo, bồi dưỡng và đảm bảo việc chuẩn hóa nhằm phát triển nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ cao, đáp ứng yêu cầu đào tạo trong bối cảnh hội nhập Quốc tế.

Với cơ sở vật chất đầy đủ, Chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, giáo viên Việt Nam có chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn cho người Việt, có phương pháp giảng dạy sáng tạo, lôi cuốn, phù hợp với từng đối tượng học viên.

Bên cạnh các chương trình đào tạo ngắn hạn trực tiếp, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo liên kết nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội đó là: Đào tạo ngoại ngữ dành cho học sinh/sinh viên/người đi làm; Tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực đủ điều kiện và tổ chức thực hiện hỗ trợ tư vấn, giới thiệu việc làm, kết nối các chương trình thực tập hưởng lương, du học Quốc Tế cho học sinh/sinh viên/ người lao động tại các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Đức…

Các khóa học ngoại ngữ của chúng tôi đảm bảo phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ. Chương trình cho học viên đều sử dụng giáo trình 100% chuẩn quốc tế, do những trường Đại học hàng đầu biên soạn và được vận dụng linh hoạt vào trong quá trình giảng dạy. Đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên bất cứ khi nào gặp khó khăn trong quá trình học tập. Trung tâm có cam kết trong việc đào tạo để học viên có chất lượng và kết quả học tập tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú, mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tiễn giúp hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, góp phần nâng cao tính tương tác của ngoại ngữ trong các tình huống giao tiếp. Đây được xem là một trong những hoạt động không thể thiếu của một Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp.

Với phương châm “Vững ngoại ngữ – Chắc tương lai” và việc phát huy thế mạnh việc sử dụng ngoại ngữ với 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chúng tôi luôn không ngững nỗ lực phát triển để trở thành đơn vị Đào tạo ngoại ngữ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà máy, xí nghiệp, các tổ chức, nghiệp đoàn tiếp nhận trong và ngoài nước.