Cung ứng nhân lực đi thực tập/làm việc tại thị trường lao động Quốc Tế là một trong những lĩnh vực trọng điểm của chúng tôi. Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định là một địa chỉ tin cậy với các học viên đi thực tập/làm việc tại các quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Úc, Singapore…

Là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, nghiệp đoàn, nhà tuyển dụng uy tín trên thế giới, hiện nay chúng tôi đang thực hiện các chương trình tuyển dụng từ lao động phổ thông, lao động có kỹ năng, kĩ thuật viên, kỹ sư trong tất cả các lĩnh vực như nông nghiệp, xây dựng, may, điện tử, cơ khí, thực phẩm… Đây là những ngành nghề khá phù hợp với lao động Việt Nam.

Với tiêu chí hoạt động luôn “Đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu bằng những dịch vụ tốt nhất” chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững, phấn đấu là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nhân lực Quốc tế. Đến với chúng tôi các học viên sẽ được tư vấn chi tiết về các chương trình, yêu cầu tuyển chọn, được đảm bảo quyền lợi và có được môi trường cũng như công việc ổn định tốt nhất cùng với sự công khai minh bạch về chi phí với phương châm tồn tại UY TÍN NHẤT – CHI PHÍ THẤP NHẤT – XUẤT CẢNH NHANH NHẤT.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng Nhân lực; đội ngũ nhân viên tận tình, cơ sở đào tạo với trang thiết bị hiện đại và hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải dài khắp cả nước. Chúng tôi đang nỗ lực khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi thực tập/làm việc tại thị trường lao động Quốc Tế.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác chiến lược, làm cầu nối đáp ứng nhu cầu tuyển dụng/ tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao của các đối tác trong nước và trên toàn thế giới.