Ngoài việc tích lũy kiến thức trên giảng đường Đại học, chương trình thực tập hưởng lương tại các nước là một bước đệm hữu ích đối với những sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường có mong muốn nâng cao năng lực ngoại ngữ, mở mang kiến thức và tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế tại đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới.

Chương trình mang đến cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn ở các chuyên ngành từ Nông nghiệp, Design, Hospitality, Marketing, quản trị du lịch và hơn thế nữa. Được làm việc đúng chuyên môn tại các tổ chức/nghiệp đoàn với mức lương hậu hĩnh luôn là niềm khát khao của đông đảo các bạn sinh viên Việt Nam. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc trên toàn thế giới và nâng cao giá trị cho bản sơ yếu lý lịch hay bản tóm tắt quá trình làm việc, những chương trình thực tập hưởng lương sẽ giúp bạn làm được điều này.

Chương trình không chỉ phù hợp với các bạn đã có kinh nghiệm mà còn phù hợp với các bạn học sinh vẫn đang theo học tại các trường Đại học Cao đẳng. Không những vậy, khi kết thúc chương trình các bạn sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành chương trình. Chương trình thực tập sẽ giúp các bạn sinh viên hoàn thiện những kỹ năng nghiệp vụ, rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp, bản lĩnh, trưởng thành hơn trước khi chính thức bước ra đường đời. Chương trình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi những giá trị mà nó mang lại và những điểm cộng sáng giá cho bản “profile” tương lai sau này.

Lợi ích khi tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại (Mỹ, Úc, Đức, Canada…):

– Được tham gia học tập kiến thức chuyên môn và tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp;

– Có cơ hội đi du lịch và khám phá các nước trên toàn thế giới;

– Tổng thời gian thực tập: từ 7 – 12 tháng;

– Kết thúc khoá học, học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận hoàn thành thời gian thực tập;

– Được nhận lương hỗ trợ thực tập và cơ hội làm thêm overtime với mức lương hấp dẫn;

Để tham gia chương trình bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Sinh viên Nam/Nữ đã tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp Đại học/Cao Đẳng/Trung cấp. Ưu tiên lựa chọn những sinh viên đáp ứng các tiêu chí sau:

– Tiếng Anh giao tiếp tốt;

– Sức khỏe tốt (Không mắc các bệnh lây nhiễm, viêm gan B, HIV..);

– Có ý thức và tinh thần trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng làm các công việc tại các trang trại nông nghiệp (Nhà kính/Vườn ươm, Chăn nuôi, Trang trại chuối và các công việc ngoài trời khác)

– Có nguyện vọng và khả năng tài chính tham gia chương trình;

– Có cam kết tham gia chương trình và không bỏ trốn;

Hồ sơ tham gia chương trình:

1. Sơ yếu lý lịch (Curriculum vitae);

2. Bài luận lý do mong muốn khi tham gia chương trình (autobiography);

3. 01 bản Scan bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học, cao đẳng;

4. 01 bản Scan hộ chiếu;

5. 01 bản Scan chứng minh nhân dân;

6. 01 bản Scan chứng chỉ tiếng anh (Nếu có);

7. 01 bản Scan chứng chỉ đã hoàn thành chương trình thực tập sinh tại Hoa Kỳ, Isarel… (Nếu có).

Thông tin chi tiết xin mời liên hệ:

Hotline: 098 9495 012 (Anh Việt); 0919 685 123 (A. Tuấn) ; 01656 759 791 (C. Thảo); 0280 6 55 66 99 (Văn Phòng) để được tư vấn về thủ tục.

Website: www.thuctapsinh.info

https://www.facebook.com/thuctapsinh.info/