Sinh viên “đòi” lương 2000 đô có ảo tưởng?

Chủ nhật,10/03/2017 | 5:22:02 GMT+7 - Người đăng bài : thuctapusa - Đã đọc 1125

Cuối năm 2016, cư dân mạng náo nhiệt một thời gian vì thông tin một cô sinh viên đăng lên mạng xã hội với câu hỏi “Làm sao để có thu nhập 2000 đô” và đã bị không ít các anh chị tiền bối, các bạn cùng trang lứa cho rằng đó là điều không thể, chỉ là ảo tưởng.

 Có thể mức thu nhập 2000 đô là điều không tưởng nếu bạn sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Nhưng bạn hoàn toàn có thể đạt được con số đó, thậm chí là hơn thế nếu như bạn làm việc tại nước ngoài. Ở những quốc gia phát triển bạn sẽ nhận được mức lương vài ngàn đô một tháng kể cả bạn có là thợ cơ khí, bác nông dân, kỹ sư xây dựng… Nhưng làm thế nào để có thể trở thành một phần nhân lực lao động tại các quốc gia đó. Đối với số đông thì rất khó nhưng sinh viên thì lại có một cánh cửa rộng mở luôn sẵn sàng chờ các bạn khám phá. Đó là các chương trình thực tập sinh quốc tế.

Ảnh 10

 

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tận mắt nhìn thấy tượng Nữ thần tự do, bước qua cánh cổng của trường Đại học Havard danh giá, ngồi uống café tại Quảng trường Thời đại… khi tham gia chương trình thực tập sinh Mỹ.

 

default_Photo-by-Nasya-Bahfen.-Vivid-Sydney.-Sydney-Opera-House.-Sydney_-Australia

 

Hay thăm quan nhà hát Opera nổi tiếng nhất thế giới tại Sydney, lặn ngắm san hô tại Great Barrier, picnic ở Queenland…

 

Museum-Island-Museumsinsel-25078

 Ước mơ của bạn có phải là bầu trời Châu Âu? Chào mừng bạn đến với nước Đức với những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ đẹp chẳng kém học viện phép thuật Hogwarts, đi dạo cạnh Bức tường Berlin nổi tiếng trong lịch sử thế giới, đắm mình trong không gian lễ hội Bia và Xúc xích vang danh khắp năm châu.

Vừa được khám phá thế giới, mở rộng hiểu biết, hòa nhập với cuộc sống đa văn hóa, học hỏi các kỹ thuật công nghệ cao, cách kinh doanh, những tư duy mới, phong cách làm việc, phong cách sống của các nước bạn. Vừa có thu nhập cao không tưởng nếu so sánh với công việc tương đương tại Việt Nam, vừa có những kỷ niệm và trải nghiệm đáng mơ ước.

 Cơ hội chỉ dành cho sinh viên, liệu bạn có thôi thúc muốn được bay xa và khám phá thế giới. Cánh cửa ngay trước mắt bạn, bạn chỉ cần mở cửa và bước qua thôi. Trung tâm Đào tạo và Cung ứng nhân lực DM nâng cánh giúp bạn bay cao, bay xa.

Chia sẻ bởi: lienphung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan